Bí kíp mọc cả râu quai nón với thuốc mọc râu Nakashima

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 376 | Cật nhập: 8/8/2017 11:41:46 PM | RSS

Không phải tình cờ mà 1 người phái nam được xem là nam tính phải sở hữu một hàm râu đẹp và gai góc. Tuy nhiên không phải những ai sinh ra cũng có được một hàm râu như mình ước mơ. Sản phẩm serum mọc râu Nakashima từ Nhật giúp những bạn đấng nam nhi có 1 bộ râu như mình ước mơ, kể cả những bộ râu quai nón dày rậm rạp. http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/60/thuoc-moc-rau-nakashima-thuoc-moc-rau-quai-non-nam-tinh.html

Nơi sản xuất: Japan

Dung tích 10 ml

Bí kíp mọc cả râu quai nón với thuốc mọc râu Nakashima

Những công dụng của thuốc Nakashima nước Nhật (10ml)

– Hỗn hợp tác động nakashima với những thành phần thiên nhiên với bào chế từ nhân sâm, hạt mè đen, vitamin E, các loại thảo mộc, hỗ trợ râu mọc đều, đen và an toàn.

– Hỗn hợp kích thích mọc râu Nakashima dạng dầu lỏng, không hề nhờn rít, hay khó chịu, có thể sử dụng cho cả lông, tóc, lông mày.

– Serum Nakashima giúp râu mọc đều đặn, chính xác vùng, công hiệu mau chóng, với hương thơm nhẹ dịu.

– Hỗn hợp kích thích mọc râu quai nón Nakashima sẽ kích thích máu huyết lưu thong tại chỗ tuyến lông của bộ râu, sẽ cho bạn một hàm râu dày, dài và rậm rì chỉ trong một tuần dùng.

– Nakashima là serum được cho ra trên kĩ thật sinh học tốt nhất của nước Nhật công hiệu đảm bảo rất chắc chắn và an toàn bởi vì thuốc được nhập khẩu từ Japan

– Serum Nakashima mang tới kết quả rõ rang chỉ sau 7 ngày so với người có thể trạng thích hợp nhất và 1 – 2 tháng so với những người còn lại.

– Thuốc Nakashima có tác dụng hầu như những chỗ da có hiện ra lỗ chân lông hoặc sưa lỗ chân lông. Với những chỗ không có lỗ chân lông, serum mọc râu an toàn và công hiệu serum Nakashima sẽ tác động lỗ chân lông trước, sau đó sẽ kích thích mọc râu. Quan trọng, với các vị trí da đã có sẵn lông tơ hay có râu rất thưa, thuốc Nakashima sẽ phát huy công dụng tuyệt đối và mau chóng hơn hẳn so với các vùng da khác.

– Dung dịch serum Nakashima ngấm rất mau chóng, nên không hề gây nên cảm giác quá nhờn rít, hay gây khó chịu cho người dùng. Mùi thơm nhẹ nhàng từ thảo mộc của Nakashima cho bạn cảm giác tự tín hơn mỗi khi sử dụng, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho lông, tóc, chân mày.

Những thành phần của serum Nakashima nước Nhật (10ml)

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật bán tại duocpham.biz , hỗn hợp tác động mọc râu Nakashima với những thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ củ nhân sâm, hạt mè đen, dược liệu, vitamin E, giúp kích thích tới nang lông ở nơi cần phải mọc râu được phát triển để râu mọc đều, đúng nơi, và an toàn cho người sử dụng.

Chỉ dẫn dùng :

– Dung dịch kích thích mọc râu Nakashima có kiểu dầu lỏng, rất dễ dùng, chỉ cần thoa lên da tại chỗ mong muốn, mỗi ngày hai lần vào buổi sang và ban tối. Dung dịch serum Nakashima sẽ nhẹ nhàng ngấm vào da, nuôi dưỡng những nang lông dưới da để lớn lên thành râu. Hỗn hợp thuốc Nakashima thấm khá nhanh chóng, nên không hề gây nên cảm giác quá nhờn rít, hay gây ra khó chịu cho người dùng. Mùi hương nhẹ nhàng từ thảo dược của Nakashima cho bạn cảm nhận tự tin hơn hằng ngày khi sử dụng, và bạn hoàn toàn có thể dùng cho lông, tóc, chân mày.
Chỉ sau 7-15 ngày, các bạn sẽ có 1 hàm râu đẹp mong ước khiến nữ giới chết mệt.