Cách trị hôi nách triệt để theo bí kíp gối đầu giường của các mẹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 850 | Cật nhập: 10/31/2016 7:00:05 PM | RSS

Đã ai từng tự hỏi ngày xưa bà và mẹ mình không có lăn khử mùi, nào nước nào xịt đủ các loại như hiện nay mà người vẫn thơm nức chưa nhỉ? Bí kíp gối đầu giường của các mẹ về cách trị hôi nách triệt để sẽ được bật mí ngay sau đây!

Giữ cơ thể luôn luôn sạch sẽ

Hàng ngày, tuyến mồ hôi lớn (apcrine) ở các vùng như nách, vùng kín hay lông mày sẽ tiết ra các chất thải đặc trưng của cơ thể, vi khuẩn theo đó xâm nhập và khiến các chất này gây mùi khó chịu. Bởi vậy điều đầu tiên bạn phải luôn giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên, không để cho vi khuẩn có cơ hội phân hủy các chất thải của cơ thể.

Cách trị hôi nách triệt để bằng cách sạch sẽ

Hình 1: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ là cách trị hôi nách triệt để nhất

Phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời

Mùi mồ hôi sau khi ngấm vào vùng vải dưới cánh tay áo thường rất khó tẩy mùi. Việc mặc lại đồ chưa hết mùi này khiến bạn có nguy cơ tái nhiễm hôi nách. Do đó, bạn nên sử dụng nước xả vải và lưu ý phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời để tiêu diệt các vi khuẩn còn sót lại.

Cách trị hôi nách triệt để theo bí kíp gối đầu giường của các mẹ

Hình 2: Nên phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời

Cách trị hôi nách triệt để với những “trợ thủ” bất ly thân

Phèn chua

Không phải ngẫu nhiên phèn chua được đứng đầu trong danh sách những thứ không thể thiếu, công dụng của nó đã được rất nhiều người kiểm chứng và ghi nhận. Vậy cách dùng phèn chua thế nào?

Mài nhẵn phèn chua lăn nách sau khi tắm hoặc nung chảy, tán nhuyễn phèn chua rồi trộn với bột TALC đều được. Bột phèn chua sẽ giúp cơ thể khô thoáng và hạn chế được mùi hôi.

Cách trị hôi nách triệt để theo bí kíp gối đầu giường của các mẹ

Hình 3: Bột phèn chua có thể loại bỏ mùi hôi nách

Chanh

Cắt một lớp chanh mỏng chà xát lên nách sau khi tắm sẽ khiến vùng da này không còn mùi hôi. Tuy hiệu quả nhưng cách thức trên không được khuyến khích dùng bởi chanh có tính axit có thể gây bào mòn da.

Sử dụng phấn rôm em bé

Phấn rôm em bé vừa giúp thấm nhờn và mồ hôi lại mang đến mùi thơm dễ chịu, chính bởi hai ưu điểm này mà đây đã từng là một trong những món đồ yêu thích nhất của các mẹ đấy nhé.

Cách trị hôi nách triệt để theo bí kíp gối đầu giường của các mẹ

Hình 4: Phấn rôm em bé từng là lựa chọn tin dùng của không ít chị em phái đẹp để khử mùi hôi nách

Liệu có tin được những lưu ý này không nhỉ? Hỏi thăm bà hay mẹ của bạn là sẽ có đáp án ngay thôi.

Trên đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất được gối đầu giường chưa bao giờ “thất sủng”. Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không? Tạm biệt nỗi lo “viêm cánh” ngay từ bây giờ thôi!