Sự thật về cách trị hôi nách tại nhà

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1032 | Cật nhập: 10/12/2016 5:50:27 PM | RSS

Cách trị hôi nách tại nhà: Đâu phải chỉ toàn ưu điểm

Cách trị hôi nách tại nhà chỉ trong vài phút, trị hôi nách triệt để chỉ với 1000 đồng,.. Hàng chục bài viết, hàng nghìn lời ca ngợi dành cho các cách trị hôi nách đơn giản, chi phí rẻ tại nhà. Trị hôi nách tại nhà có thực sự tốt như lời đồn?

Trị hôi nách tại nhà: Phương pháp vô thưởng vô phạt

Các cách trị hôi nách tại nhà được giới thiệu với những nguyên liệu rẻ, đơn giản dễ kiếm và đặc biệt là hoàn toàn từ thiên nhiên.

Chính vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên những phương pháp này đều lành tính và an toàn. Nếu các phương pháp này thành công thì là chuyện quá đỗi vui mừng. Nhưng nếu các phương pháp này không có hiệu quả gì thì người dùng cũng hầu như không mất mát gì nhiều. Có chăng thì đó cũng chỉ là mất thời gian mà thôi.

Cách trị hôi nách tại nhà, người thành công kẻ thất bại

Hình 1: Trị hôi nách tại nhà: Người thành công, kẻ thất bại

Nhưng mà với những ưu điểm như rẻ và an toàn thì tại sao mình lại không thử vận may một lần đúng không nào?

Những nhược điểm ít ai biết đến

Ưu điểm của cách trị hôi nách tại nhà thì không phải bàn. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng tồn tại các nhược điểm lớn mà ít ai biết đến.

Thứ nhất, chỉ mang hiệu quả tạm thời

Các cách trị hôi nách tại nhà được sử dụng hầu hết các các phương pháp làm sạch nách, giúp nách thông thoáng. Từ đó làm giảm mùi hôi nách.

Nhưng sự thật là nguyên nhân gây ra hôi nách không chỉ đơn giản là vấn đề vệ sinh nách và nó còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố tác động như môi trường, thói quen ăn uống, chu kỳ kinh nguyệt hay thậm chí là còn mang tính chất di truyền.

Cách trị hôi nách tại nhà thường không hết ngay

Hình 2: Không thể trị tận gốc hôi nách bằng những phương pháp đơn giản

Vì vậy để có thể trị tận gốc bệnh hôi nách thì bạn phải tìm ra chính xác được nguyên nhân gây hôi nách. Và các cách trị hôi nách tại nhà chỉ có thể giải quyết được phần ngọn chứ không phải là phần gốc.

Thứ hai, không dành cho những người nôn nóng

Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu, tự tin giao tiếp với những người xung quanh thì các cách trị hôi nách tại nhà sẽ không phù hợp với bạn.

Sự thật về cách trị hôi nách tại nhà

Hình 3: Phương pháp dành cho những người kiên trì

Vì sao ư? Vì các phương pháp này xuất phát từ thiên nhiên. Ưu điểm của những nguyên liệu thiên nhiên là lành tính nhưng nhược điểm của nó là mang lại rất chậm, không thể thấy được chỉ trong ngày một ngày hai. Chính vì lý do này mà đã rất nhiều người bỏ dở giữa đường và không thể trị dứt điểm hôi nách với những phương pháp này.

Thứ ba, gần như không có tác dụng đối với những trường hợp bị hôi nách nặng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi nách nặng. Những trường hợp hôi nách nặng là những trường hợp mà nang lông đã bị viêm và chuyển sang thể nặng. Chính vì vậy mà các biện pháp từ thiên nhiên hầu như không thể phát huy được tác dụng.

Trị hôi nách tại nhà: Nên hay không nên?

Câu trả lời là nên nếu bạn là người có thời gian, chỉ mắc bệnh hôi nách nhẹ. Tuy nhiên cũng đừng đặt quá nhiều kì vọng vào những phương pháp này, tránh thất vọng.

Còn nếu bạn đã mắc hôi nách lâu năm và ở thể nặng thì lời khuyên dành cho bạn là nên đưa đến các bác sĩ chuyên khoa: đông hoặc tây y. Những bác sĩ chuyên khoa mới có thể tìm được chính xác các nguyên nhân gây bệnh hôi nách cho bạ, từ đó sẽ có những thuốc đặc trị , phù hợp nhất dành cho bạn.

Sự thật về cách trị hôi nách tại nhà

Hình 4: Tham khảo các phương pháp trị hôi nách bằng đông y

Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được phương pháp phù hợp và tự tin đến gần những người xung quanh.